Xúc động khoảnh khắc khỉ đột núi khổng lồ ôm chặt người

.

Trong ảnh là khoảnh khắc một con khỉ đột núi có tên Ndazi ở công viên quốc gia Virunga đang quấn quít lấy nhân viên kiểm lâm, nhân viên chăm sóc có tên Andre Baunma. Đối với Ndazi, người đàn ông có tên Andre có vị trí rất quan trọng với nó.Thông thường, khi nhìn thấy Andre, khỉ đột núi khổng lồ Ndazi sẽ nhào đến, lao vào vòng tay của người đàn ông này. Sau đó, nó yêu cầu được âu yếm, ôm ấp giống như một đứa trẻ.Cứ một lúc, con khỉ đột lại làm nũng và đòi được thân thiết với nhân viên vườn quốc gia. Đôi lúc, con khỉ đột đòi trèo lên lưng của nhân viên chăm sóc để được cõng.Andre dường như cũng rất quý chú khỉ đột Ndazi, anh cố gắng thỏa mãn mọi nhu cầu của nó, thường xuyên chơi với nó, cười với nó và vuốt ve nó. Hình ảnh rất ấm áp.Theo tìm hiểu, những con khỉ đột khổng lồ ở những cánh rừng già nhiệt đới ở Cộng hòa dân chủ Congo đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng bởi nạn săn bắn trộm và phá rừng.Trái ngược với vẻ ngoài khổng lồ và nguy hiểm, chúng tỏ ra rất tình cảm với những nhân viên ở đây, đặc biệt là với Andre, người mà chúng coi như người thân trong gia đình.Anh Andre là một trong những nhân viên ở rừng quốc gia dũng cảm đang mạo hiểm để bảo vệ những động vật đẹp đẽ này.Nhiều người đã bỏ việc vì quá nguy hiểm nhưng anh Andre thì không. Có lẽ chính vì vậy, mối quan hệ của anh với bầy khỉ đột núi ngày một gắn bó, sâu sắc, khiến mọi người vừa ngưỡng mộ, vừa cảm phục. Mời quý vị xem video: Khỉ đột khổng lồ khoe dáng trước du khách

Trong ảnh là khoảnh khắc một con khỉ đột núi có tên Ndazi ở công viên quốc gia Virunga đang quấn quít lấy nhân viên kiểm lâm, nhân viên chăm sóc có tên Andre Baunma. Đối với Ndazi, người đàn ông có tên Andre có vị trí rất quan trọng với nó.
Thông thường, khi nhìn thấy Andre, khỉ đột núi khổng lồ Ndazi sẽ nhào đến, lao vào vòng tay của người đàn ông này. Sau đó, nó yêu cầu được âu yếm, ôm ấp giống như một đứa trẻ.
Cứ một lúc, con khỉ đột lại làm nũng và đòi được thân thiết với nhân viên vườn quốc gia. Đôi lúc, con khỉ đột đòi trèo lên lưng của nhân viên chăm sóc để được cõng.
Andre dường như cũng rất quý chú khỉ đột Ndazi, anh cố gắng thỏa mãn mọi nhu cầu của nó, thường xuyên chơi với nó, cười với nó và vuốt ve nó. Hình ảnh rất ấm áp.
Theo tìm hiểu, những con khỉ đột khổng lồ ở những cánh rừng già nhiệt đới ở Cộng hòa dân chủ Congo đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng bởi nạn săn bắn trộm và phá rừng.
Trái ngược với vẻ ngoài khổng lồ và nguy hiểm, chúng tỏ ra rất tình cảm với những nhân viên ở đây, đặc biệt là với Andre, người mà chúng coi như người thân trong gia đình.
Anh Andre là một trong những nhân viên ở rừng quốc gia dũng cảm đang mạo hiểm để bảo vệ những động vật đẹp đẽ này.
Nhiều người đã bỏ việc vì quá nguy hiểm nhưng anh Andre thì không. Có lẽ chính vì vậy, mối quan hệ của anh với bầy khỉ đột núi ngày một gắn bó, sâu sắc, khiến mọi người vừa ngưỡng mộ, vừa cảm phục.
Mời quý vị xem video: Khỉ đột khổng lồ khoe dáng trước du khách
Nguồn: kienthuc.net.vn