Loài hoa xương rồng nở hoa cực đẹp, nhưng dễ gây bỏng da

.

Xương rồng bát tiên là loài cây bản địa của vương quốc đảo Madagascar. Hoa có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, tím, trắng, xanh... Ảnh flickr. Hoa xương rồng bát tiên có thể sống khỏe trong điều kiện nắng nóng hoặc ít nước. Vì vậy mà nó thường được trồng làm hàng rào hoặc trang trí trong nhà. Ảnh ydvn.Hoa xương rồng bát tiên có tên khoa học là Euphorbia milii - tên của vị thống đốc đảo Reunion, ngài Baron Pierre-Bernard Milius. Ảnh vuonxanhcuaban.Ở Thái Lan, hoa xương rồng bát tiên có tên gọi là Siamese lucky Plant, mang ý nghĩa là may mắn. Ảnh congviendamsen.Hoa xương rồng bát tiên vừa đẹp vừa lâu tàn. Ở nước ta, hoa được trồng nhiều tại miền Nam, nhất là Sài Gòn. Ảnh hoasaigon.Mặc dù đẹp nhưng xương rồng bát tiên lại là loài cây độc, không nên trồng trong nhà, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Ảnh hoasaigon.Lý do vì thân của cây hoa xương bát tiên rất nhiều gai. Bên cạnh đó, nhựa của cây sẽ gây bỏng rát da khi tiếp xúc. Ảnh blogspot. Mời quý vị xem video: Top 50 cây linh sam bonsai đẹp nhất Việt Nam

Loai hoa xuong rong no hoa cuc dep, nhung de gay bong da
Xương rồng bát tiên là loài cây bản địa của vương quốc đảo Madagascar. Hoa có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, tím, trắng, xanh... Ảnh flickr.
Loai hoa xuong rong no hoa cuc dep, nhung de gay bong da-Hinh-2
Hoa xương rồng bát tiên có thể sống khỏe trong điều kiện nắng nóng hoặc ít nước. Vì vậy mà nó thường được trồng làm hàng rào hoặc trang trí trong nhà. Ảnh ydvn.
Loai hoa xuong rong no hoa cuc dep, nhung de gay bong da-Hinh-3
Hoa xương rồng bát tiên có tên khoa học là Euphorbia milii - tên của vị thống đốc đảo Reunion, ngài Baron Pierre-Bernard Milius. Ảnh vuonxanhcuaban.
Loai hoa xuong rong no hoa cuc dep, nhung de gay bong da-Hinh-4
Ở Thái Lan, hoa xương rồng bát tiên có tên gọi là Siamese lucky Plant, mang ý nghĩa là may mắn. Ảnh congviendamsen.
Loai hoa xuong rong no hoa cuc dep, nhung de gay bong da-Hinh-5
Hoa xương rồng bát tiên vừa đẹp vừa lâu tàn. Ở nước ta, hoa được trồng nhiều tại miền Nam, nhất là Sài Gòn. Ảnh hoasaigon.
Loai hoa xuong rong no hoa cuc dep, nhung de gay bong da-Hinh-6
Mặc dù đẹp nhưng xương rồng bát tiên lại là loài cây độc, không nên trồng trong nhà, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Ảnh hoasaigon.
Loai hoa xuong rong no hoa cuc dep, nhung de gay bong da-Hinh-7
Lý do vì thân của cây hoa xương bát tiên rất nhiều gai. Bên cạnh đó, nhựa của cây sẽ gây bỏng rát da khi tiếp xúc. Ảnh blogspot.
Mời quý vị xem video: Top 50 cây linh sam bonsai đẹp nhất Việt Nam
Nguồn: kienthuc.net.vn